"เบนซ์ เดม่อน" ส่งทนายพบ ตร. กลับไทย 16 ก.พ. ปัดโยงมาเก๊า 888

featured image

“เบนซ์ เดม่อน” ส่งทนายความเข้าพบตำรวจไซเบอร์เตรียมประสานขอเข้ามอบตัว ขอต่อสู้คดีปฏิเสธเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน มาเก๊า 888

วันนี้ (9 ก.พ.2566) นายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความ เบนซ์ เดม่อน หรือ นายชัยวัฒน์ ผู้ต้องหาตามหมายจับเกี่ยวข้องกับเว็บพนันมาเก๊า 888 เดินทางมาพบ พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รองผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ประสานเรื่องการมอบตัวของเบนซ์ เดม่อน และขอต่อสู้คดี หลังโดนออกหมายจับคดีมาเก๊า 888 ในกระบวนการยุติธรรม ซึ่งกำหนดเดิม เบนซ์ เดม่อน จะเดินทางกลับเข้าประเทศไทยวันที่ 16 ก.พ.นี้ แต่อาจจะกลับมาก่อนกำหนด หลังเสร็จธุระที่ต่างประเทศ

อีกหนึ่งสาเหตุที่ทนายมาพบตำรวจในวันนี้ เพื่อเป็นตัวกลางประสานนำของกลางมาส่งมอบให้พนักงานสอบสวน โดยเฉพาะรถแลมโบกินี อเวนทาดอร์ วีสอง ที่ทางตำรวจกำลังติดตามอยู่รวมถึงทรัพย์สินอื่น ๆ ด้วย ส่วนกรณีที่ดาราสาว ดิว อริสรา ออกมาเปิดเผยว่าถูกเบนซ์ เดม่อน ทำร้ายร่างกายช่วงที่คบหากันนั้น ไม่อยากพาดพิงและตอบโต้เรื่องดังกล่าว

พล.ต.ต.ไพโรจน์ เผยว่า เบื้องต้นประสานเข้ามอบตัวครั้งนี้ ไม่ได้มีการต่อรองเงื่อนไขในการให้ประกันตัวใด ๆ ทั้งนี้หากเบนซ์ เดม่อน เดินทางกลับถึงไทยแล้ว จะถือเป็นการมอบตัว แต่ตำรวจจะให้ประกันตัวหรือไม่ ขึ้นอยู่กับพฤติการณ์และการปฏิบัติตัวของผู้ต้องหา

Read More

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment